Các món ngon nhất thiết phải thử khi du lịch Sapa



Sapa không chỉ có nức danh là vùng đất có không ít cảnh quan, nhưng vẫn là chỗ có tương đối nhiều món ăn ngon, mang đậm khẩu vị của núi rừng. Nhiều khách du lịch cho biết thêm, họ đến Sapa chủ quản là để hưởng thụ ẩm thự rực rỡ, khác biệt của khi đến đây. nào hãy cùng nhau điểm qua các món ăn ngon cố định phải thử khi chuyến du lịch Sapa

thịt con heo cắp nách



Từ “cắp nách” trong thịt con heo cắp nách khởi nguồn từ Ảnh những người Sapa thường cắp những chú lợn khoảng 4-5kg vào nách rồi đem xuống chợ dân sinh để bán, quý khách xong cũng làm bài luyện tập “cắp nách” gần giống để lấy lợn về.

Giống lợn “cắp nách” là giống lợn “độc” của bệnh nhân dân vùng cao. Do đó, thịt con lợn cắp nách là một trong những món ăn đặc sản một mực phải thử khi tham quan Sapa, nếu như không sẽ tiếc cả một chuyến du ngoạn. Những miếng thịt non mềm, thơm và ngọt, không ngấy; phần bì vàng óng, giòn tan được tâm ướp gia vị kỹ lưỡng, đặm đà và nhắm nháp cùng với chút rượu sẽ khiến bạn “phải lòng” món ăn này ngay từ miếng trước tiên.

Đồ nướng



Dường như ở Sapa bất cứ món gì Có thể phát triển thành nguyên liệu của món nướng, từ rau củ, ngô khoai đến trứng, thịt, cá, chim…Đồ nướng ở Sapa rất riêng biệt và khác biệt với đồ nướng ở những nơi khách, bởi vì nó được tẩm ướp và nướng cùng một số loại rau rừng, gia vị chỉ người vùng cao mới có.

Hãy đến phố Hàm Rồng vào ban đêm để hưởng thụ món ăn nhất quyết phải thử khi chuyến tham quan Sapa độc nhất vô nhị này nhé. ban đêm se lạnh ở Sapa màng được đứng bên bếp than và ăn đồ nướng là hưởng thụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó.

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét