Những bờ biển đẹp nhất miền Bắc, rất tuyệt vời cho mùa hèNhững bờ biển đẹp nhất miền bắc bộ, có một số người thích chọn những bờ biển nức tiếng như: Vịnh Hạ Long, bãi biển Trà Cổ, Quan Lạn, Đảo Cô Tô (TP Quảng Ninh), đảo Cát Bà, Đồ Sơn (TP Hải Phòng). Hoặc những bờ biển đẹp, hoang vu không giống nhau: Quất Lâm, Hải Thịnh (Nam Định), bờ biển Đồng Châu (Thái Bình)…Biển đảo Cô Tô – Quảng Ninh

Để tận hưởng kì nghỉ hè hoàn hảo nhất và đáng nhớ, bạn cũng có thể tới Cô Tô để có những trải nghiệm thu hút. nức danh với bờ biển hoang vu, nước trong vắt cùng bờ cát trắng xóa mịn, chắc chắn các bạn sẽ có chuyến hành trình nhiều kỉ niệm khi chuyến tham quan biển miền bắc bộ khi đến đây. Xem thêm cẩm nang du lịch Cô Tô để có lịch trình vui chơi, chế độ ăn uống tương thích nhất.

Biển Trà Cổ – Móng Cái, thành phố quảng ninh

Biển Trà Cổ cũng được xem là một bờ biển đẹp nhất ở miền Bắc. Tới đây các bạn sẽ được du lịch không hề ít địa danh du lịch nức danh như: Đình Trà Cổ, thánh địa Trà Cổ hoặc dự tiệc đình Trà Cổ ra mắt thời điểm cuối tháng 6 thời điểm đầu tháng 7 âm lịch.

mong muốn, với những bờ biển đẹp tuyệt vời nhất ở miền Bắc nổi tiếng ở trên cao sẽ hỗ trợ bạn chọn được cho bạn các điểm nghỉ ngơi tuyệt vời nhất nhé. không những thế, các bạn có thể bài viết liên quan: cẩm nang du lịch Hạ Long & chỉ dẫn tham quan Cát Bà cho chuyến đi của tôi nhé.

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét